Quy định Đăng Tin

* Không đăng tin spam, đăng nhiều tin với nội dung giống nhau, BQT sẽ duyệt hiển thị 1 tin với giá trị cao nhất.

Tinquangcao.vn từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.
Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Tinquangcao.vn  sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước
* Để đảm bảo chất lượng thông tin, Khách hàng vui lòng chọn đúng danh mục cần đăng, những tin đăng sai doanh mục sẽ không được duyệt hiển thị.
Tinquangcao.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.

Tinquangcao.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Tinquangcao.vn

Tinquangcao.vn khuyến cáo với các độc giả khi thực hiện giao dịch mua và bán hàng hóa:
+ Không thanh toán tiền trước khi nhận được hàng. Không gửi hàng trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.
+ Không thanh toán tiền cho người bán mà Bạn không biết rõ về nhân thân của họ
+ Không nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email…
+ Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
+ Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng.
+ Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng. Bạn có thể nhờ các chuyên gia xác minh về món hàng để tránh mua phải hàng giả.
+ Để đảm bảo an ninh, an toàn khi giao dịch, Người Mua và Người Bán cần hẹn gặp ở nơi công cộng.

• Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Tinquangcao.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy Định" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

• Các thông tin đăng trên website Tinquangcao.vn không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban kiểm duyệt sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.

TinQuảngCáo.Vn